VITAMIN SHOP , วิตามิน และ อาหารเสริมVITAMINSHOP
                 Vitamin & Supplement FOR 0 TO 100 YEARS
 
หน้าแรก > รวมบริษัท > บริษัท : บริษัท ไบโอโกรว์(ทีเอช) จำกัด

 
บริษัท ไบโอโกรว์(ทีเอช) จำกัด
ข้อมูลเบื้องต้น

 

บริษัท ไบโอโกรว์(ทีเอช) จำกัด


บริษัท ไบโอโกรว์ เป็นบริษัท แบรนด์จากอเมริกา มีสาขาอยู่หลายประเทศ ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้าน ยา และอาหารเสริม มาเป็น ระยะเวลา กว่า 30 ปี  บริษัท ไบโอโกรว์มุ่งเน้นการวิจัยค้นคว้าหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อประสิทธิภาพที่ดีเลิศ ผลลัพธ์ที่เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าของเรา เพื่อให้สอดคล้องกับคติประจำใจของบริษัทคือ "สุขภาพดี มีสุข"


ปฏิญญาแห่ง Biogrow


“ขณะนั่งมองแม่ปอกผลไม้ ฉันเพิ่งสังเกตเห็นมือทั้งสองของแม่มีอาการสั่นเทาจนเห็นได้ชัด วินาทีนั้น ฉันรู้สึกถึงความปลื้มปิติกับความโชคดีของตัวเอง เพราะในยุคนี้ จะมีสักกี่คนที่ได้อยู่กับแม่จนมือแม่สั่นเทาอย่างผู้สูงวัยตามกาลเวลา และที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือ  ในวันที่แม่มือสั่น มีฉันอยู่ข้าง ๆ คอยดูแล”สำนึกแบบนี้คือคำตอบว่า ทำไมพวกเราทุกหน่วยงานใน Biogrow จึงเห็นคุณค่าและให้ความสำคัญกับช่วงเวลาแห่งการมีชีวิตอยู่ร่วมกันกับคนที่เรารักและคนที่รักเรา Biogrow จึงตั้งปณิธานที่สร้างผลงานมีคุณประโยชน์ไม่ใช่แค่เพื่อผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมเท่านั้นแต่เพื่อนำไปสู่ผลสำเร็จสูงสุดในอันที่จะยืดช่วงเวลาแห่งความสุขและทรงคุณค่าเหล่านั้นให้ยาวนานที่สุด เท่าที่จะทำได้

พวกเราใน Biogrow เชื่อว่า ร่างกายที่แข็งแรงคือยาต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บที่ดีที่สุด ดังนั้น ผู้เชี่ยวชาญ ทีมวิจัยตลอดจนทีมงานทุกฝ่ายจากเครือข่ายทั่วโลกของ Biogrow ต่างทุ่มเท มุ่งมั่นที่จะค้นคว้าให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างและเตรียมความพร้อมให้ร่างกาย จึงไม่น่าแปลกใจที่คนทั่วไปพบว่าสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ของ Biogrow เป็นจริง เพราะปฏิกิริยาจากส่วนผสมสำคัญที่เรามุ่งมั่นพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีกว่า ด้วยใจที่มุ่งหวังให้บรรลุเป้าหมายแห่งปฎิธานสูงสุดที่เราตั้งไว้

ด้วยเหตุผลของการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สัมผัสได้ถึงความเป็นจริงในสรรพคุณ จึงสามารถพบผลิตภัณฑ์ของ Biogrow ได้ตามร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพที่น่าเชื่อถือชั้นนำทั่วไปและถูกกล่าวขวัญโดยทีมเภสัชกรประจำร้านเหล่านั้นอย่างเต็มภาคภูมิเพราะเขาเหล่านั้นตรวจสอบได้ว่า สรรพคุณของเราเกิดจากส่วนประกอบที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจริง สิ่งนี้คือความซื่อสัตย์ต่อปณิธานของเรา เพื่อส่งผ่านสู่จริยธรรมของอีกสายอาชีพซึ่งต่างก็มีความสำคัญต่อชีวิตมวลมนุษย์

ที่มา : http://biogrow.co.th

สินค้าเกี่ยวกับ วิตามินและอาหารเสริมที่ ผลิตโดยบริษัท : บริษัท ไบโอโกรว์(ทีเอช) จำกัด
สินค้าอื่นที่ผลิตโดยบริษัทนี้ : 17 : รายการ
Liv Deytox Sun Deytox Srim Plus Deytox Total Deytox Bio Q10 Plus
Biogrow Fish Oil Oryzanol Join-Up NuRiss Reenew NuRiss LIF
Calflavone S-Contole L-Contole Lactomin Lactomin Plus (15ซอง)
Lactomin Plus (30ซอง) Vitagino
 
ผลิตภัณฑ์ที่มีขายใน VitaminShop: