VITAMIN SHOP , วิตามิน และ อาหารเสริมVITAMINSHOP
                 Vitamin & Supplement FOR 0 TO 100 YEARS
 
หน้าแรก > รวมบริษัท > บริษัท : บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด

 
บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด
ข้อมูลเบื้องต้น

ประวัติแบรนด์

พ.ศ. 2347 บริษัท เซเรบอส จำกัด ถือกำเนิดขึ้นในประเทศอังกฤษ โดยมีบริษัท Ranks Hovis McDougall (RHM) เป็นบริษัทแม่ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองลอนดอน เริ่มผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารหลายชนิดเช่น เกลือ SEXA ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป กาแฟ เครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในทวีปเอเชีย

บริษัท เซเรบอส จำกัด มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก อาทิ ในแถบทวีปเอเชียแปซิฟิก เช่น ประเทศไทย ประเทศมาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฮ่องกง ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศไต้หวัน ประเทศจีน ประเทศออสเตรเลียและประเทศนิวซีแลนด์ รวมทั้งกิจการ JOINT VENTURE การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาคูลท์ (Yakult) ในสิงคโปร์

เป็นเวลาถึง 30 ปีแล้วที่ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัดขึ้นในประเทศไทย โดยสร้างโรงงานแห่งแรกขึ้น ณ จังหวัดนนทบุรี ซึ่งในภายหลังได้ย้ายไปยังนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี เพราะเหมาะสมและเอื้ออำนวยต่อความต้องการในการขยายพื้นที่และโรงงานให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้สามารถรองรับการเติบโตและความต้องการสินค้าในตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่าง รวดเร็ว

ปัจจุบัน บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัดได้กลายเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออก ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าตราแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย อาจกล่าวได้ว่า ความสำเร็จของ บริษัทฯมาจาก ความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯอย่างจริงจังและต่อเนื่องรวมถึงเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและได้ มาตรฐานระดับสากลทำให้ผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศยอมรับถึงคุณค่าของ ผลิตภัณฑ์ตราแบรนด์ที่คงไว้มาตลอดกว่า 170 ปี

ผลิตภัณฑ์ของเซเรบอสทุกตัวมีคุณภาพสูงและได้มาตรฐานสากล เพราะผ่านขั้นตอน การผลิตด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัยที่สุดและถูกสุขอนามัยจากโรงงานผลิตของ

เซเรบอสที่เป็น โรงงานที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน ระดับสากลและการรับรอง ขั้นตอนการผลิต จากหน่วยงานของรัฐบาล และเอกชนทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

แบรนด์คงคุณค่าอยู่กับคุณ
พ.ศ.2378

มร.เอช ดับบลิว แบรนด์ พ่อครัวเอกในราชสำนักอังกฤษ คิดค้นสูตรซุปไก่สกัดตุ๋นเป็นอาหารเสริมสุขภาพถวายแด่กษัตริย์คิงส์จอร์จที่ 4 และเริ่มการผลิตเพื่อจำหน่ายหลังเกษียณ

พ.ศ. 2463

บริษัท เซเรบอส ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ขยายตลาดอาหารเสริมสุขภาพแบรนด์ เข้ามาในทวีปเอเชีย

พ.ศ. 2517

บริษัท เซเรบอส ได้ก่อสร้างโรงงานผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัดขึ้นแห่งแรกในประเทศไทยที่จ.นนทบุรี

พ.ศ. 2533

มีการก่อตั้ง บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย)จำกัด โดยบริษัท ซันโตรี่ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

พ.ศ. 2534

เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค แบรนด์ ขยายกำลังผลิตเพิ่มขึ้นด้วยการสร้างโรงงานแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี

พ.ศ. 2544 - ปัจจุบัน

กว่า 27 ปี บนฐานการผลิตในประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นวิจัยค้นคว้าทางวิชาการและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง “แบรนด์” จึงเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคในทุกเพศ ทุกวัย ของทุกคนในครอบครัว ทั้งในและต่างประเทศ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เกือบ 20 ชนิด ขยายตลาดก้าวไกลออกสู่ตลาดโลกอย่างน่าชื่นชม

สินค้าเกี่ยวกับ วิตามินและอาหารเสริมที่ ผลิตโดยบริษัท : บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด
สินค้าอื่นที่ผลิตโดยบริษัทนี้ : 26 : รายการ
แบรนด์เห็ดสกัดเข้มข้น ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ 42 ซีซี ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ 70 ซีซี ซุปไก่สกัดรสกลมกล่อม 42 ซีซี ซุปไก่สกัดรสกลมกล่อม 70 ซีซี
แบรนด์จูเนียร์ ซุปไก่สกัด ผสมน้ำมันปลาและเลซิติน 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์จูเนียร์ ซุปไก่สกัด สูตรผสมน้ำมันปลา และเลซิติน รสน้ำผึ้ง 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมถั่งเฉ้า เอ็กซ์ตราเฮิร์บ 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมถั่งเฉ้า เอ็กซ์ตราเฮิร์บ 70 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมโสม เอ็กซ์ตราเฮิร์บ 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด
แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมโสม เอ็กซ์ตราเฮิร์บ 70 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมตังกุย เอ็กซ์ตราเฮิร์บ 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัด ผสมเห็ดหลินจือ เอ็กซ์ตราเฮิร์บ 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์เห็ดสกัดเข้มข้น 65 ซีซี จำนวน 16 ขวด แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด
แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้น 70 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์วีต้าเบอร์รี่สกัดเข้มข้น 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์วีต้าบาลานซ์ ควินซ์สกัดเข้มข้นผสม 42 ซีซี จำนวน 24 ขวด แบรนด์ซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก 60 เม็ด แบรนด์ซุปไก่สกัดผสมสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยและโสม 30 เม็ด
แบรนด์แคลเซียม600 และจมูกถั่วเหลืองผสมซุปไก่สกัด 60 เม็ด แบรนด์สารสกัดจากแบล็กเคอร์แรนท์และลูทีน 30 เม็ด แบรนด์เซซามินสารสกัดจากงาผสมสารสกัดจากชิซานดร้า แบรนด์สารสกัดจากพริกและชาเขียว ผสมซุปไก่สกัด 48 เม็ด แบรนด์เมล็ดองุ่นสกัด ผสมซุปไก่สกัด 45 เม็ด
แบรนด์อินเนอร์ไชน์ คอลลาเจน + ไลโคปีน 90 เม็ด
 
ผลิตภัณฑ์ที่มีขายใน VitaminShop: