VITAMIN SHOP , วิตามิน และ อาหารเสริมVITAMINSHOP
                 Vitamin & Supplement FOR 0 TO 100 YEARS
 
หน้าแรก > รวมบริษัท > บริษัท : บริษัท ฮอร์ลี่ส์ ( Horleys )

 
บริษัท ฮอร์ลี่ส์ ( Horleys )
ข้อมูลเบื้องต้น

- Horleys ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1976 โดยบริษัทในกลุ่ม Fonterra ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้ผลิต Dairy Product (ผลิตภัณฑ์นมและที่เกี่ยวข้องกับนม) รายใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบัน เวย์ของเรายังคงมาจากกลุ่ม Fonterra

- ประเทศนิวซีแลนด์ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกว่าเป็นแหล่งผลิต Dairy Product ที่มีคุณภาพสูง จากสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเหมาะสม

- นอกจากนี้ อาหารต่างๆ ที่มาจากประเทศนิวซีแลนด์ก็มีความปลอดภัยสูง โดยสำนักงานความปลอดภัยด้านอาหารของนิวซีแลนด์(NZFSA) มีมาตรการกำกับ ควบคุมและดูแลอาหารทุกชนิดอย่างเข้มงวด โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

- ถ้าพูดถึง Horleys จะเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

- สำหรับ Horleys Whey Protein Isolate (WPI) มีจุดเด่นอยู่ที่
     - ส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ คือ Whey Protein Isolate ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนคุณภาพสูง นอกจากนี้ ยังมีส่วนประกอบของ Hydrolysed Whey Protein Isolate ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนคุณภาพสูงที่สุด ที่ไม่มีไขมันและคลอเลสเตอรอล และร่างกายสามารถดูดซึมโปรตีนนั้นไปใช้ได้อย่างสมบูรณ์และรวดเร็ว

     - ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เวย์โปรตีนประเภท Whey Protein Isolate และ Hydrolysed Whey Protein Isolate 100% (เวย์โปรตีนส่วนใหญ่ในตลาดเป็น WPC ผสมกับ WPI)

      - ผลิตภัณฑ์นี้สามารถบริโภคได้สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้หรืออาการข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากการดื่มนม ( lactose intolerance)

      - ผสม L-Glutamine เพิ่มเข้าไปเพื่อป้องกันการสลายตัวของกล้ามเนื้อ (catabolism) ภายหลังการออกกำลังกาย

      - ด้วย %protein ที่สูงถึง 89% จึงแทบจะไม่มี carb ปนอยู่เลย และมี BCAA มากถึง 8.5g ต่อ serving


หมายเหตุ:
•ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ ICE Whey ที่ขายในประเทศอื่นๆ แต่เนื่องจากกฎของ อย. ของไทย ทำให้ไม่สามารถเรียกชื่อผลิตภัณฑ์นี้ว่า ICE ได้ จึงเปลี่ยนเป็นเรียกว่า "Whey Protein Isolate" โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบต่างๆ ยังคงเหมือนเดิมตามที่ขายในประเทศนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และประเทศอื่น ๆ ค่ะ
•กรดอะมิโนสายกิ่ง (Branched Chain Amino Acid – BCAA ซึ่งประกอบด้วย Leucine, Isoleucine และ Valine) เป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของของกล้ามเนื้อในระหว่างการออกกำลังกาย และยังช่วยในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อในช่วงฟื้นฟู กล้ามเนื้อจะเติบโตได้ก็ต่อเมื่อได้รับกรดอะมิโนสายกิ่งที่เพียงพอ แม้ว่าส่วนประกอบย่อยอื่นๆ ของเวย์โปรตีนจะมีประโยชน์ แต่คุณควรให้ความสำคัญกับกรดอะมิโนสายกิ่งเป็นสิ่งแรก จากงานวิจัยได้พบว่า กรดอะมิโนสายกิ่งมีหน้าที่สำคัญในการสังเคราะห์กล้ามเนื้อ ซึ่งกรดอะมิโนสายกิ่งจากแหล่งโปรตีนที่สมบูรณ์ที่ได้รับการดูดซึมอย่างรวดเร็วจะช่วยให้การฝึกออกกำลังกายได้ผลสูงสุด

http://www.horleys.com

http://www.facebook.com/HorleysThailand

http://www.omniwellness.co.th

สินค้าเกี่ยวกับ วิตามินและอาหารเสริมที่ ผลิตโดยบริษัท : บริษัท ฮอร์ลี่ส์ ( Horleys )
สินค้าอื่นที่ผลิตโดยบริษัทนี้ : 6 : รายการ
Crossfire Whey Protein - Vanilla Crossfire Whey Protein - Banana(กลิ่นกล้วย) Crossfire Whey Protein-Chocolate Horleys WPI - Vanilla Horleys WPI - Chocolate
Horleys WPI - Strawberry
 
ผลิตภัณฑ์ที่มีขายใน VitaminShop: