VITAMIN SHOP , วิตามิน และ อาหารเสริมVITAMINSHOP
                 Vitamin & Supplement FOR 0 TO 100 YEARS
 
หน้าแรก > รวมบริษัท > บริษัท : บริษัท ไวต้าเฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 
บริษัท ไวต้าเฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด
ข้อมูลเบื้องต้น

บริษัท ไวต้าเฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ประวัติของเรา

ปี ค.ศ. 1947 ไวต้าเฮลธ์ เริ่มต้นจากร้านขายยาเล็กๆในประเทศออสเตรเลีย ต่อมาในปี ค.ศ. 1973 ได้เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และวิตามินเป็นของ ตนเอง โดยมี Super Formula 3 และ Crowning Glory เป็นสินค้าเด่น จากส่วนร่วมในปรัชญาที่ว่า “คิดอย่างสากลแต่ทำอย่างท้องถิ่น เราทำงานอย่างหนัก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดสากล ในขณะเดียวกัน ก็ได้ปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์และ บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสม กับความต้องการ ของตลาดท้องถิ่นด้วย ในปี ค.ศ. 1973 ไวต้าเฮลธ์ เริ่มเปิดดำเนินงานในประเทศมาเลเซีย และได้กลายเป็นชื่อที่ทุกคนรู้จักอย่างรวดเร็ว ในฐานะผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและระบบทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง ในปี ค.ศ. 2000 ไวต้าเฮลธ์ ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Vita Life Sciences ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัท ร่วมทุน ที่ทำธุรกิจด้านสุขภาพ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย การเคลื่อนไหวครั้งนี้ทำให้ ไวต้าเฮลธ์ จำเป็นต้องเพิ่มทรัพยากรในด้านต่างๆ เพื่อสร้างความเติบโตในด้านการวิจัย การตลาด และการพัฒนาผลิตภัณฑ์.

อนาคตของเรา

กว่าทศวรรษที่ผ่านมา ไวต้าเฮลธ์ เติบโตขึ้นด้วยความมั่นคง และแข็งแกร่ง จนถึงปัจจุบันนี้เรามีผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ขึ้นทะเบียนแล้วกว่า 500 ชนิดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ไวต้าเฮลธ์ มีส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุดในกลุ่มวิตามิน แร่ธาตุ และอาหารเสริม ในตลาดที่สำคัญๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมุ่งเน้น ในกลุ่มสินค้านี้อย่างจริงจัง และขยายเครือข่ายอย่ากว้างขวางมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการ มุ่งเน้นด้าน กลยุทธ์การตลาดควบคู่ไปด้วย ปัจจุบัน ไวต้าเฮลธ์ ได้ยกสถานะของบริษัทสู่ระดับโลก นอกจากเป็นมืออาชีพในด้านการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ระดับโลกแล้ว ไวต้าเฮลธ์ ยังให้บริการเครือข่ายกลุ่มร้านค้าปลีกและผู้บริโภคด้วยการสร้างสายสัมพันธ์ในระยะยาว ซึ่งจะสามารถเพิ่มมูลค่า ให้กับกลุ่มบุคคล ที่เป็นลูกค้าของเรา

บุคลากรของเรา

นอกเหนือจากทีมผู้บริหารที่มีประสิทธิภาพและมีประสบการณ์แล้ว พรสวรรค์ของพนักงานถือเป็นปัจจัยในการพิจารณาความสำเร็จของ ไวต้าเฮลธ์ ที่ ไวต้าเฮลธ์ พนักงานถือว่าเป็นทรัพยากรที่มีความสำคัญที่สุด เรามีวัฒนธรรมองค์กรในการสนับสนุนให้มีความผู้นำ มีความรับผิดชอบส่วนบุคคล และรู้จักการทำงานเป็นทีม พนักงานของไวต้าเฮลธ์ ทุกคนเป็นมืออาชีพซึ่งมีนิสัยความคิดริเริ่มคือผลที่ได้จากการปรับตัว และแนะนำด้วยความซื่อสัตย์ของแต่ละบุคคล พนักงานทุกคน พยายามอย่างหนักเพื่อความสำเร็จแก่หน่วยงานของตนเองเพื่อให้ ไวต้าเฮลธ์ เป็นบริษัทระดับโลก

คำสัญญาของเรา

เรามุ่งที่จะนำสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่ลูกค้าของเรา ให้ผู้ถือหุ้นของเราได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน สร้างงานและผลตอบแทนให้แก่พนักงานของเรา และดำเนินกิจกรรมต่างๆของเราในลักษณะแนวทางที่รับผิดชอบต่อสังคม หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ไวต้าเฮลธ์ หรือมีข้อเสนอแนะใดๆโปรด

สินค้าเกี่ยวกับ วิตามินและอาหารเสริมที่ ผลิตโดยบริษัท : บริษัท ไวต้าเฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด
สินค้าอื่นที่ผลิตโดยบริษัทนี้ : 33 : รายการ
Avocado Oil 200 mg Plus Berrymix BrainyOne ClassyWalk Cod Liver Oil Plus Fish Oil
Cranberry Extract Cranberry Extract Crowning Glory CrystalClear DHA Emulsion with Calcium & Vitamin C
EPO+Flaxseed Oil+Fish Oil Softgel Zlim QQ Evening Primrose Oil 1000 mg Softgel (Primolin 1000 mg) VitaCal Plus Minerals Fazt Blaster
VitaCal 600+D Vita Trim Fish Oil Plus CoQ10 Vita I-Care (Billberry Extract) Vita CholessWell
Flaxseed Oil 1000 mg (Vegicaps Soft) Vita Arginine Plus Vita Algae & Fruit Plus Chewable Tablet Supa Garlic Plus Garlic Pearls Vegicaps
Smartie 100 Ginkgo Extract Salmon Oil 1000 mg Marine Complex Soft Gel Grape Seed Extract Plus C E
Liquid BioCal FishOil 1000 mg Lecithin 1200 mg
 
ผลิตภัณฑ์ที่มีขายใน VitaminShop: